Thứ Hai, 17 tháng 11, 2014

Còn nhớ trong kỳ họp thứ 3 Quốc hội trước tình hình nước sôi, lửa bỏng về các chính sách vĩ mô bị chi phối bởi các nhóm lợi ích lũng đoạn... Chủ tịch Quốc hội đã ép Thống đốc Ngân hàng nhà nước rót 'món' tiền 10.000 tỷ đồng của NHNN chi viện cho Bà Thái Hương chủ ngân hàng Bắc Á đã bị mất thanh khoản nghiêm trọng, sắp phá sản thì món tiền hơn 100 tỷ của bà Thái Hương hứa sẽ đổ vào xây dựng đền thờ Tổ mà ông Chủ tịch Quốc hội chỉ đạo 'đã thả' Thống đốc Nguyễn Văn Bình ra khỏi danh sách chất vấn!

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng
Đến khi bức xúc của dư luận kết án về cái việc 'thả' bất bình thường của ông Nguyễn Sinh Hùng thì ông Chủ tịch Quốc hội lại làm trò đưa Thống đốc Bình vào danh sách Thường Vụ Quốc hội chất vấn.

Ông Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sẽ được gì từ việc này: Việc 'cho tháo chạy' khỏi đợt bị chất vấn tại Kỳ họp thứ 2 như vậy, ông Nguyễn Sinh Hùng ám chỉ "Tao đã trả ơn chú em mày xong rồi!, bây giờ chú em mày muốn được hỏi nhẹ nhàng thì hãy chạy mau đến đây chung cho tao....". 

Việc chấp vấn câu gì, thời gian bao lâu... rõ ràng nằm trong tay ông Nguyễn Sinh Hùng, do vậy chắc chắn chúng ta sẽ chứng kiến màn trình diễn của ông Nguyễn Sinh Hùng để mua vui cho cử tri và ở hậu trường ông Nguyễn Sinh Hùng sẽ lại bỏ túi được cả triệu trăm ngàn Mỹ kim.

Việc Chủ tịch Quốc hội ép Thống đốc Nguyễn Văn Bình còn được thể hiện trong cuốn băng ghi âm của Hà Văn Thắm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng từng tuyên bố: Tao sẽ dùng Thường vụ Quốc hội đuổi thằng Bình Thống đốc ra khỏi Ngân hàng Nhà nước”.

Không chỉ Thống đốc Bình bị ông Nguyễn Sinh Hùng dùng Thường vụ Quốc hội ép mà còn rất nhiều vị Bộ trưởng khác cũng vậy. Vừa đánh lừa được dư luận rằng Quốc hội làm việc "nghiêm túc", vừa khẳng định được vị thế của mình để mọi người phải luôn biết vị thế của Nguyễn Sinh Hùng là ai! Cái thời làm Phó Thủ tướng Chính Phủ đã qua rồi! Thật là nhất cử lưỡng tiện! Mục tiêu của ông Nguyễn Sinh Hùng trong giai đoạn cuối cùng này sẽ chỉ để VƠ VÉT TIỀN BẠC. Lẽ ra đã phải về nghỉ do quá tuổi, nhưng cố đấm ăn sôi không chịu rút theo 'lệnh' của Bộ Chính Trị, ăn may đã được phiếu đủ để ở lại. 

Chẳng qua các trung ương ủy viên đã bị lầm lẫn, tưởng rằng cho ông Nguyễn Sinh Hùng ở lại để làm đối trọng với phe cải cách.... Song, 180 cái đầu của UVTW đã quên rằng: ông Nguyễn Sinh Hùng bản chất đã là một kẻ tham lam vô độ, là kẻ nổi tiếng ăn tiền các dự án được rót tiền từ Chính Phủ, từ tài trợ ODA, đặc biệt các dự án trong lĩnh vực đầu tư Thủy lợi, Nông nghiệp.... ông Nguyễn Sinh Hùng luôn chỉ định nhà thầu của mình xuống các địa phương nhận các công trình này để chia lại cho ông...

Vợ trẻ, con nhỏ, ông Nguyễn Sinh Hùng thừa biết đây là nhiệm kỳ cuối cùng của đời mình, do vậy MỤC TIÊU TIỀN LÀ TẤT CẢ!

Nguồn: Internet
Bình luận với Facebook: